[S.Fic] After the game [ออยxคิว]

posted on 18 Apr 2013 04:43 by yokpatai

 

*เป็นแนวเนื้อหาชายรักชายนะคะ รู้ตัวว่ารับไม่ได้ก็กรุณากดเครื่องหมายกากบาทสีแดงๆที่ด้านบนออกไป*

-------------------------------------------------------------------------

Title : After the game

Pairing : ออยxคิว

Author : Airi+Black_Hare

Rating : NC-17

P.S. : - ฟิคเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของคนเขียนล้วนๆนะคะ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถานที่จริงใดๆ รวมถึงไม่เกี่ยวข้องกับคุณออย Lawbreakerหรือ คุณคิวXcroszตัวจริงนะคะ เป็นเพียงเรื่องสมมติเท่านั้น ส่วนลักษณะของตัวละครนำมาจากแฟนอาร์ตที่เราเองก็ไม่แน่ใจว่าใครเป็นคนออกแบบ ถ้าอยู่แถวนี้มาแสดงตัวได้นะคะ 555+

รอบนี้แทคทีมเขียนฟิคคู่กับเพื่อนคนนี้ค่ะ Black_Hare เป็นการเขียนแบบต่อฟิค ถ้าใครดูออกXD เหมือนเราเขียนท่อนหนึ่ง เพื่อนเราเขียนท่อนนึงอะไรงี้

คนเขียนรูปประกอบรอบนี้ คือคุณMighty นะคะ โคตรฟินเลยค่ะ 55555 ไว้วันหลังมาฟินกันใหม่

 

P.S.S : ขออย่าให้LawbreakerหรือXcrosZ โผล่มาแถวนี้เล้ยยย สาธุ /ลงอาคม 5555 (ขอโทษนะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ/แล้วจากไป)

---------------------------------------------------------------------------- 

 

เด็กหนุ่มผมสีน้ำเงินซอยสั้นมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ของตัวเองด้วยสายตาพราวระยับอย่างยินดี ปลายลิ้นเลียริมฝีปากอย่างลิงโลด สองมือเริ่มเคาะแป้นคีย์บอร์ดอย่างเมามัน เนื้อความที่พิมพ์ลงไปบ่งบอกถึงความปิติยินดีและข่มอีกฝ่ายที่เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้เขาในการเล่นเกมเมื่อครู่

 

'Xcrosz : เป็นไงล่ะ เมื่อกี้ผมชนะพี่ออยแล้วนะ เจ๋งปะล่ะ'

 

'LawBreaker : เมื่อกี้แค่ฟลุ๊คหรอก ไม่งั้นอย่างคิวน่ะไม่คณามือหรอก มาเจอกันอีกตามั้ยล่ะ'

 

ชายหนุ่มผมสีเหลืองผู้มีรอยสักเล็กๆบนหน้าพิมพ์ตอบอีกฝ่ายไป ในตอนนี้จะบอกว่าเขาอารมณ์ดีก็คงจะไม่ได้เลย ถึงจะบอกว่าอีกฝ่ายโชคช่วย แต่แพ้ก็คือแพ้ ตอนนี้ในหัวของชายหนุ่มมีแต่เรื่องที่แพ้ให้กับเด็กหนุ่มคนนั้น ทางเดียวที่จะดับความรู้สึกนี้ได้คงจะมีแต่ต้องชนะอีกฝ่ายเท่านั้น

 

'Xcosz : เอาไว้โอกาสหน้าแล้วกันนะครับ เพราะเมื่อกี้ผมไม่คิดว่าตัวเองฟลุ๊ค ผม'ชนะ'จริงๆ อิอิ'

 

ออยส่งเสียงครางต่ำในลำคออย่างเจ็บใจ ยิ่งเห็นอีโมตลกๆที่อีกฝ่ายพิมพ์รั้งท้ายมายิ่งทำให้เขาทั้งฉุนทั้งขำ คนผมทองเหลือบมองเวลาที่มุมล่างของหน้าจอคอมพิวเตอร์ นี่ก็เพิ่งบ่ายโมงกว่าๆ และตลอดทั้งบ่ายไปถึงเย็นนี้เขาก็ว่างแบบไม่มีอะไรจะทำเสียด้วย พยายามพูดโน้มน้าวให้อีกฝ่ายเล่นกับเขาต่ออีกซักเกมสองเกม พ่อรุ่นน้องตัวดีของเขาก็เอาแต่บ่ายเบี่ยงอยู่นั่นแหละ

 

'Lawbreaker : จริง ๆ แล้วกลัวแพ้ใช่มั้ยล่ะ ถึงได้ไม่ยอมเล่นอีกรอบเนี่ย'

 

แน่นอนว่าคิวไม่ยอมรับคำท้าอีกฝ่าย จนหนุ่มผมทองเริ่มหมดความอดทน เขาแสยะยิ้มแล้วพิมพ์ตอบอีกฝ่ายไป

 

'Lawbreaker : งั้นไม่เป็นไร พี่ไปเล่นกับเอกหรือพี่เชฟแทนก็ได้ เห็นว่ากำลังอยากเล่นกันอยู่พอดี'

 

ถึงจะพูดไปแบบนั้น จริง ๆ แล้วเขาก็อยากเล่นกับคิว แต่ในเมื่อเจ้าตัวไม่ยอมเล่นด้วย เขาก็ไปเล่นกับคนอื่นก็ได้ เผลอ ๆ คิวอาจจะเป็นฝ่ายมาขอเล่นกับเขาแทนด้วยซ้ำ

 

แต่คนผมน้ำเงินไม่ได้ตอบในสิ่งที่เขาต้องการ 'Xcrosz : เชิญเลยคร้าบบบเป็นสิ่งที่คิวพิมพ์มาให้เขาสั้นๆ แต่มันมีอะไรบางอย่าง... อะไรบางอย่างที่ทำให้ออยต้องขมวดคิ้วขึ้นอย่างไม่พอใจ เขากระแทกแป้นพิมพ์รัวๆ ถามอีกฝ่ายว่าหลังจากนี้มีโปรแกรมจะทำอะไรรึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับมาสั้นๆ 'Xcrosz : ไม่นะครับ จากตอนนี้ไปผมว่างแล้ว'

 

'Lawbreaker : แล้วทำไมคิวไม่เล่นกับพี่ หรือว่าไม่อยาก?'

 

ออยถามในสิ่งที่ตัวเองกำลังคิดอยู่ ในเมื่ออีกฝ่ายไม่มีกำหนดการอะไรเป็นพิเศษ ก็ไม่มีเหตุผลที่เขาจะต้องปฏิเสธคำชวนของตนเอง

แต่แทนที่เด็กหนุ่มจะตอบคำถาม กลับบ่ายเบี่ยงประเด็นไปเรื่องที่ออยจะไปเล่นกับเอกหรือเชฟ แต่กลับยังมานั่งคุยกับเขาอยู่ ซึ่งนั่นสร้างความหงุดหงิดให้กับออยไม่น้อยเลย

 

'Lawbreaker : ตอบคำถามพี่มาก่อน'

 

'Xcrosz : อารายยย ผมแค่เบื่อเกมนี้แล้วเฉยๆ'

 

คิวพิมพ์ตอบกลับแล้วก็หายเงียบไป คนผมทองพิมพ์ก่อกวน เซ้าซี้ไปอีกพักหนึ่ง แต่เหมือนเจ้าตัวจะมัวแต่ยุ่งอยู่กับอย่างอื่น ตรงหน้าแชทไม่ขึ้นแม้แต่คำว่า อ่านแล้ว เหมือนทุกครั้ง ออยเลิกคิ้วขึ้นด้วยความสงสัย ไม่แน่ใจว่าคนผมน้ำเงินลุกไปทำธุระนอกหน้าจอหรือกำลังง่วนอยู่กับการทำอย่างอื่นหรือคุยกับคนอื่นจนเงียบหายไปแบบนี้

 

หนุ่มผมทองเริ่มหงุดหงิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ถ้าอีกฝ่ายมีธุระที่ต้องไปทำเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่อย่างน้อยก็น่าจะพิมพ์บอกมาบ้าง หรือถ้าไม่อยากคุยกับเขาแล้วก็บอกมา ไม่ใช่มาเมินกันแบบนี้

ออยไม่ได้ระบายโทสะลงกับอีกฝ่ายในตอนนี้ เขาควบคุมอารมณ์แล้วพิมพ์ก่อกวนต่อไป ถึงแม้ในใจจะเริ่มคิดมากแล้วก็ตาม

 

'Lawbreaker : หายไปเลยนะ ตายแล้วหรือยังเนี่ย'

 

ออยใช้เวลาอีกพักใหญ่สำหรับการรอ อีกฝ่ายยังคงนิ่งเงียบจนคนผมทองเริ่มรู้สึกหงุดหงิดตัวเองขึ้นมาแทน ก็มันน่าไหมล่ะ แค่อีกฝ่ายเงียบหายไปแค่นี้ ทำไมเขาจะต้องเป็นเดือดเป็นร้อนหรือต้องมานั่งรอแกร่วแบบนี้ ไร้สาระจะตาย

 

แต่พอตั้งใจจะกดดูอย่างอื่นอีกฝ่ายก็ตอบเขากลับมาง่ายๆเสียอย่างนั้น เป็นอีกครั้งที่คนผมทองต้องลอบกัดฟันกรอดกับตัวเองเมื่อมือเจ้ากรรมรีบกดไปดูหน้าจอแชทที่คุยกับคิวค้างไว้ ทำไมเขาต้องกระตือรือร้นเว่อร์ๆแบบนี้ด้วยนะ น่าโมโหจริง

 

'Xcrosz : 5555555'

 

เมื่อเห็นอีกฝ่ายตอบกลับมาแบบนี้ แทนที่เขาจะดีใจกลับยิ่งหงุดหงิดกว่าเดิม หงุดหงิดที่อีกฝ่ายตอบมาแค่เสียงหัวเราะ หงุดหงิดที่ตัวเองนั่งรอตั้งนานเพื่อรอเสียงหัวเราะของอีกฝ่าย แต่ในตอนนี้เขายังควบคุมอารมณ์ได้อยู่จึงตอบอีกฝ่ายไปตามปกติ

 

'Lawbreaker : เห็นหายไปนาน นึกว่าตายแล้วซะอีก'

 

ออยคลึงคิ้วของตัวเองที่ตอนนี้ขมวดเข้าหากัน เขาเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปหงุดหงิดกับเรื่องไร้สาระแบบนี้ด้วย รู้แค่ตอนนี้เขาไม่ชอบสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ตอนนี้เลย

 

'Xcrosz : 555555'

 

คนผมทองรู้สึกเหมือนเส้นความอดทนในหัวของเขาขาดผึง เด็กหนุ่มตั้งท่าจะพิมพ์ด่าอีกฝ่ายกลับไปอยู่แล้ว แต่ออยก็เริ่มรู้สึกว่า คุยกันผ่านหน้าจอแบบนี้มันช่างไรประโยชน์แล้วก็ชวนให้เขายิ่งหงุดหงิดมากขึ้นๆเสียจริงๆ ลองคิดดู ถ้าเขาด่าอะไรไปแล้วอีกฝ่ายพิมพ์เลขห้ากลับมาให้รัวๆแบบนี้